XSKT Cần Thơ đặt mục tiêu lên chơi V-League năm 2020

Ngày 26-3, CLB bóng đá XSKT Cần Thơ tổ chức lễ xuất quân tham dự giải hạng Nhất Quốc gia 2019, mục tiêu của đội bóng là giành suất lên chơi V-League vào năm 2020.

XSKT Cần Thơ đặt mục tiêu lên chơi V-League năm 2020 ảnh 1

CLB bóng đá XSKT Cần Thơ tổ chức lễ xuất quân tham dự giải hạng Nhất Quốc gia 2019. ẢNH: CẨM GIANG.

Tại buổi lễ xuất quân, tân HLV Nguyễn Thanh Danh cam kết: “Tập thể đội bóng XSKT Cần Thơ sẽ quyết tâm, phấn đấu hết mình để đạt được kết quả cao nhất và sớm trở lại sân chơi cao nhất bóng đá Việt Nam mà ban lãnh đạo đội bóng đề ra, đồng thời, nhằm đáp lại sự quan tâm và kỳ vọng của lãnh đạo TP và người hâm mộ đội bóng đất Tây Đô”.

Tham dự mùa giải hạng Nhất năm nay, đội bóng XSKT Cần Thơ có 30 cầu thủ, trong đó ký mới hợp đồng 2 cầu thủ, tiếp nhận 5 cầu thủ trẻ Cần Thơ và mượn năm cầu thủ (một cầu thủ từ Vĩnh Long và bốn cầu thủ Sông Lam Nghệ An).

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ xuất quân, ông Dương Tấn Hiển – Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ mong rằng đội bóng sẽ chơi hết mình, cống hiến những trận đấu chất lượng, đặc biệt là giành suất lên chơi giải cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Mùa giải hạng Nhất Quốc gia năm 2019 gồm 12 đội tham dự và có 1,5 suất lên hạng. CLB XSKT Cần Thơ sẽ đá trận đầu tiên vào ngày 7-4 với đội Huế trên sân Tự do.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...