Zidane muốn ghế nóng Real Madrid lẫn tuyển Pháp

Nói với kênh truyền hình Pháp Canal Plus, cựu ngôi sao tuyển Pháp  cho biết: “Đó có thể là tôi nếu một ngày nào đó Ancelotti ra đi, tôi sẽ tiếp quản cái công việc vĩ đại đó ở Real. Tôi đã cảm thấy mọi thứ mình đã sẵn sàng tất cả rồi. Nếu điều đó xảy ra thì tôi sẽ nói ngay “Yes” mà thôi”.

Cựu ngôi sao 42 tuổi từng cùng tuyển Pháp đăng quang France 98 còn nói thêm: “Khi tôi ở trong đội này với tư cách cầu thủ thì đội tuyệt vời…và một ngày nào đó tôi cũng ở trong đội này với tư cách HLV trưởng cũng sẽ tuyệt vời”.

Nói về ghế HLV trưởng của tuyển Pháp hiện nay do cựu đồng đội Didier Deschamp dẫn dắt, Zidane cho rằng, anh ấy đang làm một công việc cho tuyển Pháp rất tốt nhưng mục tiêu của tôi cũng sẽ là chiếc ghế đó. 

Cựu cầu thủ hay nhất thế giới và Quả bóng vàng châu Âu treo giày năm 2006 khi trải qua một sự nghiệp cầu thủ lẫy lừng ở Juventus, Real và tuyển Pháp. Hiện nay anh cũng được đánh giá rất cao và là người sẽ thay thế nếu Ancelotti ra đi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Chỉ có Man City mới cản nổi Arsenal

Chỉ có Man City mới cản nổi Arsenal

(PLO)- Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher, tin rằng chỉ có đương kim vô địch UEFA Champions League, Manchester City, mới được gọi là mạnh hơn Arsenal trong giải đấu này ở thời điểm này.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Bellingham đánh bại Ronaldo, hơn và thua Zidane

Bellingham đánh bại Ronaldo, hơn và thua Zidane

(PLO)- Tiền vệ người Anh liên tục nổ súng cho Real Madrid trên mọi đấu trường và phá kỷ lục của Ronaldo, trong lúc HLV Ancelotti tránh né so sánh Bellingham với huyền thoại Zidane.

MU cay đắng nhận bàn thua oan

MU cay đắng nhận bàn thua oan

(PLO)- Galatasaray đã vi phạm luật trong bàn thắng vào lưới Manchester United và lẽ ra trọng tài phải không công nhận pha lập công đó.

HLV Ten Hag kỳ vọng cậu học trò cũ ở Ajax sẽ giúp ông làm mới MU…

“Ô la la” chứ không Onana trong khung thành MU

(PLO)- HLV Erik Ten Hag nhận hết trách nhiệm về mình khi MU để rơi chiến thắng tại Thổ Nhĩ Kỳ bởi chính ông là người đã thuyết phục đưa Andre Onana về MU để thay cho David De Gea.

Hà Nội FC thi đấu với mật độ rất dày.

Hà Nội FC đá mật độ 14 ngày 4 trận

(PLO)- Từ đầu tháng 12, từ ngày 3 đến 17-11, chỉ trong vòng 14 ngày Hà Nội FC phải căng ra đá bốn trận ở đấu trường AFC Champions League lẫn V-League.