Cụ thể: 2 chiếc trực thăng Mi 171 ở sân bay Cần Thơ đang chờ lệnh cất cánh.
Chiếc Mi -172 ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng đang đợi lệnh cất cánh, phối hợp 2 trực thăng ở Cần Thơ để tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn vụ máy bay rơi.
Theo TNO
Cụ thể: 2 chiếc trực thăng Mi 171 ở sân bay Cần Thơ đang chờ lệnh cất cánh.
Chiếc Mi -172 ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng đang đợi lệnh cất cánh, phối hợp 2 trực thăng ở Cần Thơ để tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn vụ máy bay rơi.
Theo TNO
(PLO)- Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khám xét trụ sở Công ty CP Tập đoàn Chị Em Rọt tại phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM
(PLO)- Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao là một trong số ba cơ quan điều tra thuộc hệ thống cơ quan điều tra; có nhiệm vụ chính là điều tra các tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp và tội phạm tham nhũng, chức vụ.
(PLO)- Bản tin trưa 5-4: Quang Linh Vlog không còn là Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ô tô nổ lốp lao nhanh trên đường khiến 1 người tử vong; Trương Huệ Vân mong tòa xem xét cho các bị cáo vì 'không ai có ý thức chiếm đoạt'; Truy tố "hot girl" lừa bán người ra nước ngoài.
(PLO)- Sau nhiều lần sắp xếp, sáp nhập, đến thời điểm hiện nay, TP.HCM có 22 đơn vị hành chính cấp huyện và 273 đơn vị hành chính cấp xã.
(PLO)- Hàng trăm người dân có mặt từ sớm ở ga Biên Hòa (Đồng Nai), đầy háo hức và tự hào chào đón cán bộ, chiến sĩ các khối diễu binh, diễu hành của Bộ Quốc phòng hành quân vào Nam.
(PLO)- Chủ tịch Liên minh Nghị viện thế giới (IPU) đề nghị Đại hội đồng IPU tập trung thảo luận tình hình thế giới, khu vực, chia sẻ kinh nghiệm, cùng trao đổi và tìm kiếm các giải pháp cho những thách thức hiện nay.
(PLO)- Bộ Nội vụ đề xuất giữ nguyên số lượng biên chế cho đến khi hoàn thành việc rà soát, tinh giản, cơ cấu lại và sắp xếp theo vị trí việc làm của chính quyền địa phương để đảm bảo quyền lợi của cán bộ, công chức.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài chính tiếp tục rà soát ngay các sắc thuế; Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương tiếp tục giao thiệp để phía Hoa Kỳ tạm hoãn áp thuế trong lúc chờ đàm phán...
(PLO)- Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc sẽ lên đường sang Hoa Kỳ sau cuộc họp của Thường trực Chính phủ để đàm phán để đưa thuế suất về 0% với tinh thần "dĩ bất biến ứng vạn biến".
(PLO)- Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu sở, ngành, địa phương tạm dừng triển khai các công trình, dự án xây dựng, sửa chữa, trụ sở làm việc của các cơ quan, tổ chức trong quá trình sắp xếp bộ máy.
(PLO)- Chiều 5-4, hơn 1.000 nam chiến sĩ Quân khu 2, Quân khu 5, Quân đoàn 12 (Bộ Quốc phòng) đến ga Biên Hòa (Đồng Nai), chuẩn bị cho công tác huấn luyện diễu binh, diễu hành đại lễ 30-4 (nhiệm vụ A50).
(PLO)- Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sánchez sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 đến 10-4.
(PLO)- Ủy ban Thường vụ Quốc hội triệu tập kỳ họp thứ 9, sửa Hiến pháp và nhiều luật để phục vụ sáp nhập tỉnh, bỏ cấp huyện.
(PLO)- Thủ tướng nghiêm khắc phê bình 19 bộ, cơ quan trung ương và 28 địa phương đến ngày 15-3 chưa phân bổ chi tiết hết kế hoạch vốn đầu tư công nguồn ngân sách nhà nước năm 2025 đã được giao.
(PLO)- Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hoà Armenia, lên đường tham dự Đại hội đồng lần thứ 150 của Liên minh Nghị viện thế giới (IPU-150) và thăm chính thức Cộng hoà Uzbekistan.
(PLO)- Tổng thống Burundi mong muốn Viettel chia sẻ và hỗ trợ khi nước này số hoá tất cả các cơ quan bộ ngành; hai bên cũng có kế hoạch về chuyển đổi số.
(PLO)- Linh mục Phêrô Phan Khắc Từ đã có nhiều đóng góp cho hòa bình, thống nhất đất nước và sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.
(PLO)- Thực hiện Kết luận 130 của Bộ Chính trị và Công văn 079 của Bộ Nội vụ, ba tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh sẽ được sáp nhập với nhau, tỉnh mới có tên gọi là Vĩnh Long.
(PLO)- Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức cuộc gặp thân mật với Ban Thường vụ Đảng Nhân dân Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Choul Chnam Thmey và kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Việt Nam.
(PLO)-Cảng Container quốc tế Hateco Hải Phòng (HHIT) với quy mô gần 73ha, có khả năng tiếp nhận đồng thời 2 tàu container lớn nhất thế giới, công suất khai thác đạt 2,2 triệu TEU/năm.
(PLO)- Sau khi người dân lên mạng xã hội đòi nợ tiền cơm tiếp khách, UBND huyện Tương Dương đã trả nợ cho dân.
(PLO)- Sau khi bị mời lên làm việc, người đàn ông đăng thông tin "công an thu thêm tiền của con bạc rồi cho về" đã thừa nhận sai và do tự bịa ra để có tương tác.
(PLO)- Sau nhiều giờ di chuyển bằng tàu hỏa, đoàn cán bộ, chiến sĩ các khối diễu binh, diễu hành Bộ Quốc phòng đã đến ga Biên Hòa (Đồng Nai) sẵn sàng cho cho công tác huấn luyện diễu binh 30-4.