1 cán bộ nghi tự tử bằng dao tại trụ sở

Ngày 22-11, tin từ ông Lê Văn Tam, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, xác định có việc một cán bộ huyện này có dấu hiệu tự tử tại khu hành chính huyện. 

1 cán bộ nghi tự tử bằng dao tại trụ sở ảnh 1

Huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

Cụ thể, vào chiều 21-11, tại phòng làm việc của một phó bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, người ta phát hiện ông NVK, 58 tuổi, là phó chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi nằm bất động, trên người có nhiều vết thương ở cổ, ở ngực.

Ông K. được đưa đi cấp cứu ở BV tỉnh Bạc Liêu và sau đó được chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, theo một nguồn tin xác định đến trưa nay (22-11), ông K. đã qua tình trạng nguy kịch. 

Vẫn chưa có thông tin nào về nguyên nhân cụ thể của sự cố này. Cơ quan công an đang tiến hành các hoạt động xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.