1 người nằm chết trên võng dưới gốc cây xanh

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thấy người đàn ông nằm bất động trên võng dưới gốc cây xanh, người dân đến kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. 

Sáng ngày 29-11, lực lượng công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ thi thể người đàn ông trên võng dưới gốc cây xanh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 15 phút, ngày 29-11, người dân ở ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An phát hiện một người người đàn ông trung niên ở trần, mặc quần đùi nằm trên võng có dấu hiệu bất thường.

1 người nằm chết trên võng dưới gốc cây xanh  ảnh 1
Thi thể người đàn ông chết trên võng dưới gốc cây xanh. Ảnh: CTV

Họ liền đến kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã chết.

Ngay sau nhận được thông tin, lực lượng lượng chức năng có mặt tại hiện trường, lấy lời khai, điều tra nguyên nhân.

Người chết được xác định là ông L.V.Th (55 tuổi, ngụ ấp Gò Châu Mai, xã Khánh Hưng, huyện Vĩnh Hưng).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.