100% Lampard gia nhập Man City

Sau khi chia tay Chelsea, Lampard đã ký hợp đồng với CLB của con của Man City tại Mỹ, New York City FC. Tuy nhiên, CLB này chỉ có thể thi đấu khi mùa giải mới ở Mỹ bắt đầu vào tháng 3 sang năm. Chính vì vậy, Man City đã quyết định đưa Lampard về Etihad nhằm tạo điều kiện giúp tiền vệ này duy trì thể lực và phong độ.

100% Lampard gia nhập Man City ảnh 1

“Từ thứ 4 tuần tới, Lampard sẽ bắt đầu tập luyện với chúng tôi, anh ấy sẽ ở lại Man City cho đến tháng Giêng.” Pellegrini xác nhận.

“Anh ấy là một thành viên của đội bóng. Anh ấy sẽ chiến đấu để giành vị trí.”

Man City dự định đăng ký Lampard cho cả 2 chiến dịch lớn của họ ở mùa tới là Premier League và Champions League. 

“Frank biết chúng tôi có đội hình rất mạnh, chúng tôi có nhiều cầu thủ xuất sắc ở cùng một vị trí, và anh ấy là một trong số đó.” Pellegrini cho biết. “Chúng tôi có rất nhiều trận đấu đặc biệt ở Champions League, vì vậy, anh ấy sẽ có vai trò quan trọng với đội bóng.”

Lampard được coi là huyền thoại tại Chelsea sau 13 năm gắn bó với CLB này. Tại Stamford Bridge, anh ghi được 211 bàn thắng sau 649 trận đấu, dẫn đầu danh sách ghi bàn nhiều nhất lịch sử The Blues. Cựu cầu thủ của Chelsea, Pat Nevin cho rằng danh tiếng của Lampard sẽ không bị tổn hại khi tiền vệ này đồng ý gia nhập Man City, đối thủ chính của The Blues trong cuộc đua vô địch mùa tới. 

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)