2 người kêu cứu trong xế hộp bị container tông lật

Thông tin ban đầu, sáng 15-12, ô tô biển số 51F… của một người đàn ông và người phụ nữ khoảng 50 tuổi lưu thông trên xa lộ Hà Nội theo hướng về trung tâm TP.
2 người kêu cứu trong xế hộp bị container tông lật ảnh 1

Chiếc ô tô bị tông lật nhào trên xa lộ sáng nay.

Khi cách ngã tư RMK (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) khoảng vài trăm mét thì chiếc ô tô bị xe container biển số 50LD… lưu thông cùng chiều tông vào đuôi xe bên trái.
Cú tông mạnh khiến ô tô con bị đẩy tới trước lật nhào. Hai người trên xe hoảng loạn la hét kêu cứu. Người xung quanh phát hiện vụ việc đã mở cửa, đưa cả hai ra ngoài. May mắn ông bà chỉ bị thương nhẹ.
2 người kêu cứu trong xế hộp bị container tông lật ảnh 2

Vụ va chạm khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị hư hỏng, móp méo nặng phần thân xe, kính chắn gió và kính chiếu hậu vỡ nát. Do phương tiện này nằm chắn ngang đường nên giao thông khu vực ùn ứ.

Lực lượng chức năng sở tại có mặt giải quyết hiện trường. Xe cứu hộ cũng nhanh chóng được huy động để khắc phục sự cố.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.