2 tiệm giày ở Bình Thạnh liên tiếp bị tạt sơn

Ngày 21-6, báo Pháp Luật TP.HCM nhận được phản ánh của anh Nguyễn Văn Phú (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM) về việc hai cửa hàng quần áo trên đường Bùi Đình Túy (thuộc phường 12 và phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM) liên tục bị kẻ xấu tạt sơn, phá hoại.

Hai thanh niên đi xe máy tạt sơn vào cửa hàng của anh Phú và bị camera an ninh ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, 19 giờ 32 phút ngày 20-6, hai thanh niên chạy xe máy đến trước cửa hàng của anh Phú ở 275 Bùi Đình Túy (phường 24, quận Bình Thạnh) tạt ca sơn đỏ rồi phóng xe bỏ chạy. Toàn bộ hình ảnh đã được camera an ninh ghi lại.
Theo quan sát, vụ việc khiến sơn đỏ dính vào hàng trăm đôi dép mà anh Phú đang bày bán. Sơn đỏ cũng dính vào tường và nền nhà. Nạn nhân sau đó đến công an trình báo vụ việc.

Sơn đỏ văng khắp nơi trong cửa hàng. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Trao đổi với chúng tôi, anh Phú cho biết lúc hai nam thanh niên tạt sơn trong cửa hàng đang có khách, vụ việc khiến những người khách hoảng sợ.

Sơn đỏ dính vào giày dép không thể nào tẩy rửa được, thiệt hại số hàng ước tính hàng chục triệu đồng. Điều đáng nói, một cửa hàng khác của anh Phú ở 262 Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh) cũng bị kẻ xấu tạt sơn đen vào hai tuần trước đó.

Vụ việc khiến anh Phú vô cùng bất an, lo lắng vì ảnh hưởng đến kinh doanh. Ảnh: NGUYỄN TÂN

“Hai cửa hàng của tôi kinh doanh đã lâu nhưng liên tục bị khủng bố, phá hoại. Tuần trước một nhóm người đeo khẩu trang xông vào đập phá ở cửa hàng số 262, đánh một nhân viên của tôi rồi tạt sơn. Tiếp đến là cửa hàng ở số 275 cũng bị khủng bố. Tôi là người buôn bán lương thiện, không gây thù hằn với ai sao có người hại tôi như vậy” - anh Phú đau xót.

Theo anh Phú, nguyên nhân được cho là một phụ nữ kinh doanh ở gần đó cạnh tranh không lành mạnh.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang điều tra làm rõ vụ việc. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm