3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa vì thức ăn thừa của khách nước ngoài

(PLO)- Nhóm khách người nước ngoài để lại đồ ăn thừa, trong đó có một loại bánh giống bánh quy khiến ba nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau khi ăn vào.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trong ngày 10-12, các đơn vị liên quan đã xác định nhóm khách người Hàn Quốc đã tới thuê căn nhà tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM và để lại đồ ăn thừa khiến ba nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau khi ăn phải.

Người quản lý ngôi nhà trên được xác định là một người phụ nữ tên T. Trao đổi với PLO qua điện thoại, T cho biết đã trình báo toàn bộ vụ việc đến Công an phường Thảo Điền và từ chối cung cấp mọi thông tin.

Khách nước ngoài để lại đồ ăn thừa khiến 3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa
Ngôi nhà bên tay phải, nơi xảy ra vụ ngộ độc cần sa. Ảnh: CM

T cũng là người được xác định đã quen biết từ trước với các tạp vụ, do đã vài lần thuê đến dọn dẹp ngôi nhà. Qua xác minh, nhóm khách người Hàn Quốc đến thuê ngôi nhà trên chủ yếu là để bày tiệc ăn, nhậu.

Đến ngày 7-12, khi nhóm khách rời đi, T liên lạc trực tiếp qua điện thoại gọi bốn nữ tạp vụ đến dọn dẹp. Tuy nhiên, trong lúc dọn dẹp, bốn nữ tạp vụ thấy trên bàn còn nhiều đồ ăn, thức uống thừa và có một loại bánh giống bánh quy.

Lúc này, ba nữ tạp vụ ĐTP (38 tuổi, TP Thủ Đức), PTH (43 tuổi) và PTKH (31 tuổi) đã lấy loại bánh giống bánh quy mời nhau ăn. Riêng nữ tạp vụ tên N không ăn.

Sau khi ăn, ít phút sau cả ba người đều có triệu chứng lơ mơ, mất kiểm soát nghi ngộ độc nên được N đưa đến Bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu.

Tại bệnh viện, chị P vào khoa cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, mất khả năng tương tác. Riêng chị PTH và PTKH nhập viện với tình trạng cảm thấy lâng lâng, choáng váng và các biểu hiện tương tự.

img-20231003-0944412-902-861-7837.jpg
Ba nữ tạp vụ sau đó được đưa vào Bệnh viện Lê Văn Thịnh cấp cứu. Ảnh: CM

Thực hiện các xét nghiệm, kết quả của cả ba người đều cho thấy dương tính với chất ma túy dạng cần sa.

Vụ việc sau đó được Công an phường Thảo Điền và Công an TP Thủ Đức vào cuộc điều tra, xác minh. Tại hiện trường phát hiện có nhiều loại đồ ăn, thức uống và loại bánh giống bánh quy,

Hiện vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

Đâm bạn nhậu tử vong vì ngủ trong nhà mình

(PLO)- Phạm Hữu Phước rủ bạn đến nhậu, sau khi bạn nhậu say lên võng nằm ngủ, Phước tiếp tục đi nhậu. Trở về thấy bạn nhậu nằm trong nhà mình, Phước đã dùng dao đâm bạn tử vong.