3 thanh niên cướp giật túi xách phụ nữ đi đường ở Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00

Sáng nay (2-9), Công an TP Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã vào cuộc nhanh chóng sau khi nhận được tin báo của quần chúng liên tiếp bị ba thanh niên này cướp giật.

Qua điều tra xác minh, cơ quan công an đã bắt giữ Phạm Công Huy (23 tuổi), Lê Văn Huy (22 tuổi) và Lương Sỹ Vũ (25 tuổi), đều ngụ ở Thanh Hóa về hành vi cướp giật tài sản.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, do cần tiền chơi game và tiêu sài cá nhân nên đã liên tiếp gây ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

3 thanh niên cướp giật túi xách phụ nữ đi đường ở Thanh Hóa  ảnh 1

Ba thanh niên bị bắt giữ tại cơ quan điều tra sau khi gây ra hai vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP. Thanh Hóa. Ảnh: Công an cung cấp

Vụ thứ nhất vào khoảng 13g chiều ngày (28-8), Phạm Công Huy và Lê Văn Huy đã đi xe máy đến đường Lê Hữu Lập (phường Lam Sơn) cướp giật một túi xách của một phụ nữ, bên trong có 1 điện thoại iphone và 500.000 tiền mặt.

Vụ thứ 2 vào khoảng 19g ngày (29-8), Lương Sỹ Vỹ và Lê Văn Huy đi xe máy đến đường Trần Phú (phường Lam Sơn) cướp giật 1 điện thoại iphone trị giá 15 triệu đồng.

Hiện Công an TP. Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.