3 thanh niên trên 1 xe máy va chạm giao thông, văng kiếm, ba chĩa ra đường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ba thanh niên đi trên một xe máy cầm theo kiếm, ba chĩa đã va chạm với một xe máy rồi lao vào quán ăn khiến bốn người bị thương.

Khoảng 13 giờ chiều 1-12, ba thanh niên cầm theo kiếm, ba chĩa, cùng ngồi trên một xe máy chạy trên đường Đinh Lễ.

Khi đến giao lộ với đường Lê Quốc Hưng (phường 13, quận 4, TP.HCM) thì va chạm với một xe máy khác do một nam thanh niên điều khiển chở theo cô gái, rồi lao thẳng vào quán bán gỏi khô bò bên đường.

cam-ba-chia-kiem-bi-cong-an-truy-duoi-lao-vao-quan-an-quan-4

Công an thu giữ ở hiện trường kiếm và ba chĩa. Ảnh: HT

Vụ việc khiến tủ kính ở quán gỏi khô bò bị vỡ. Bốn người trên hai xe máy bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Riêng cô gái may mắn không bị thương.

Tại hiện trường, một chiếc xe nằm trong quán gỏi khô bò, chiếc còn lại nằm ở đường, nhiều mảnh kính vỡ văng tung tóe cùng các vết máu.

cam-ba-chia-kiem-bi-cong-an-truy-duoi-lao-vao-quan-an-quan-4

Tủ kính quán ăn bị tông hư hỏng. Ảnh: HT

Cảnh sát sau đó phong tỏa hiện trường, lấy lời khai, điều tra. Hai cây kiếm cùng các tang vật liên quan được đưa về trụ sở để làm rõ.

Một số người dân cho biết xe máy chở “kẹp 3” chạy tốc độ cao, phía sau có xe đặc chủng chạy cùng chiều. Họ nghi ngờ nhóm thanh niên cầm theo hung khí đã bị cảnh sát truy đuổi.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.