4 mẫu xe ô tô điện Việt xuất hiện tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal

(PLO)- VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20 đến 29 - 1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal (MIAS) là triển lãm ô tô quan trọng nhất tại tỉnh Quebec với sự góp mặt của hơn 500 mẫu xe và gần 200.000 khách tham quan hàng năm. Sau 2 năm bị hủy do đại dịch Covid, triển lãm năm nay dự kiến sẽ thu hút số lượng khách tham quan lớn hơn.

VinFast tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal.

VinFast tham gia Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal.

Lần đầu tham gia MIAS 2023, VinFast mang tới 4 mẫu xe điện chủ lực với các kích cỡ cơ bản, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, gồm cỡ nhỏ - VF 6, cỡ nhỏ vừa - VF 7, cỡ trung - VF 8 và cỡ lớn - VF 9 với ba hàng ghế rộng rãi. Trong đó, 2 mẫu VF 6 và VF 7 vừa mới chính thức ra mắt bảng thông số kỹ thuật và chuẩn bị mở bán trong năm nay; VF 8 và VF 9 đã mở bán từ năm 2022 và sẽ được bàn giao dần tại Canada vào đầu năm 2023.

Ông Gareth Dunsmore, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing Toàn cầu VinFast chia sẻ:“Đây là một trong những kênh giúp VinFast tiếp cận khách hàng Canada nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi cũng đã khai trương 8 cửa hàng và trung tâm dịch vụ VinFast trên khắp Canada. Tất cả những nỗ lực này nhằm gia tăng sự hiện diện thực tế và các trải nghiệm trực tiếp cho khách hàng”.

Khách hàng Canada sẽ được trải nghiệm các mẫu xe điện VinFast.

Khách hàng Canada sẽ được trải nghiệm các mẫu xe điện VinFast.

Canada là một trong các thị trường trọng điểm của VinFast. Ngay sau khi mở bán 2 mẫu xe điện đầu tiên ra quốc tế là VF 8 và VF 9, VinFast đã được thị trường Canada đón nhận với một số lượng đơn hàng ấn tượng. Theo kế hoạch, những lô xe VF 8 đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng Canada từ đầu Quý II-2023, sau đó tới VF 9. Hai mẫu xe mới nhất là VF 7 và VF 6 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Canada vào cuối năm 2023 đến đầu năm 2024.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm