5 người bị bắt trong vụ 3 người trên ô tô bị đánh gục ở Đồng Nai

(PLO)- Mâu thuẫn từ việc đậu ô tô vướng lối đi, hai bên lao vào đánh nhau khiến ba người bị đánh gục tại chỗ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Video: Hỗn chiến trên đường, hai người trên ô tô bị đánh gục ở Đồng Nai.

Ngày 19-5, cơ quan CSĐT Công an TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ba tháng đối với năm người để điều tra về tội cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Những người này gồm Trần Anh Trung (38 tuổi), Nguyễn Thế Anh (29 tuổi), Trần Trung Tín (tự Tín heo, 27 tuổi), Trần Đức Huy (25 tuổi) và Trần Hoàng (29 tuổi, cùng ngụ TP Long Khánh, Đồng Nai).

Thông tin ban đầu, chiều 30-4, Nguyễn Thế Anh ở quán karaoke Hân Linh (đường Lý Thường Kiệt, phường Xuân An) gọi điện cho Trần Anh Trung ra lấy ô tô đón về.

Trung lái ô tô từ bãi xe của quán karaoke ra đậu bên đường đối diện để chờ Thế Anh.

Các nghi can bị tạm giữ.

Các nghi can bị tạm giữ.

Lúc này, anh Đào Xuân Trường lái ô tô bán tải chở bạn là Bùi Dưỡng, Phạm Văn Đại, Phạm Minh Thắng cũng từ bãi xe của quán karaoke Hân Linh đi ra đường Lý Thường Kiệt.

Do vướng xe của Trung đậu phía trước nên anh Trường lái xe lách qua di chuyển lên song song với ô tô của Trung thì hai bên có lời qua tiếng lại.

Lúc sau, Trần Trung Tín chạy xe máy đến chặn đầu xe của nhóm anh Trường không cho đi. Tín cùng Trung lao vào đánh anh Trường và dùng tay đập vỡ gương chiếu hậu của xe anh này.

Thấy vậy anh Trường xuống xe lao vào đánh Tín thì bị nhóm của Tín, Trung, em trai của Tín là Trần Đức Huy, Trần Hoàng, Thế Anh vây đánh vào đầu, mặt gục tại chỗ bất tỉnh.

Thấy bạn bị đánh anh Dưỡng và Thắng cũng xuống ô tô để đánh lại thì bị nhóm của Tín đánh gục.

Khi nhóm của Tín rời khỏi hiện trường, những người bị thương được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa Khu vực Long Khánh cấp cứu. Bước đầu các nạn nhân bị đánh đa chấn thương vùng mặt, đầu như sưng phù nề vùng đầu, xuất huyết dưới nhện thái dương, gãy vách ngăn mũi....

Nhận tin báo, Công an TP Long Khánh vào cuộc điều tra, mời những người liên quan đến làm việc. Qua làm việc, Trần Anh Trung, Nguyễn Thế Anh, Trần Trung Tín, Trần Đức Huy và Trần Hoàng đều khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm