7 món ăn bạn không nên đặt ở khách sạn

1. Cà phê: Khi thức giấc đầu ngày trong một chuyến đi dài, cà phê có thể là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng cà phê khách sạn thường không phải mới được pha, mà còn pha số lượng nhiều cho khách, nó có thể đã được trữ hàng giờ

2. Hành: Hành có mùi khá nặng và lưu lại trong phòng nghỉ của bạn hàng giờ sau khi ăn, khiến bạn khó chịu. Bạn nên gọi món khác như hẹ để thay thế.

7 món ăn bạn không nên đặt ở khách sạn ảnh 1

3. Nước ép: Các loại nước bạn gọi trong khách sạn thường đều được trữ số lượng nhiều trong chai, can, và thường chứa khá nhiều phụ gia.

4. Khoai tây chiên: Mất khá nhiều thời gian để phục vụ đem đồ ăn lên phòng cho bạn, nhưng những loại món ăn giòn như thế này đã trở nên bở, mềm.

5. Sữa: Sữa thường được phục vụ chung với yến mạch thường chứa quá nhiều nước, thường chỉ là sữa bột pha nước.

7 món ăn bạn không nên đặt ở khách sạn ảnh 2

6. Hải sản: Hải sản thường nặng mùi, và bạn cũng không rõ chúng đã được lưu trữ bao lâu trong khách sạn.

7. Sốt pesto, sốt quả bơ: Các loại sốt này nhanh chóng đổi màu, tách nước và chuyển vị. Nếu cần sốt để thêm mùi vị, bạn nên dùng bơ đậu phộng thay thế. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.