An Giang: Bắt quả tang 1 người đang cất giấu chiếc hộp có súng đạn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Thiếu niên 16 tuổi ở An Giang khai đã mua một khẩu súng bắn đạn bi trên mạng xã hội với giá 7 triệu đồng. 

Ngày 8-10, Công an phường Mỹ Long, TP Long Xuyên tỉnh An Giang cho biết vừa bắt quả tang một thiếu niên tàng trữ một khẩu súng bắn đạn bi.

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 5 phút sáng cùng ngày, Tổ đặc nhiệm Công an thành phố Long Xuyên tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Khi tổ công tác đi đến đường Nguyễn Trãi, thuộc phường Mỹ Long, thì phát hiện PTA (16 tuổi, ngụ tại phường Mỹ Quý, Long Xuyên) ngồi sau xe máy một người phụ nữ điều khiển, có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm, lực lượng chức năng phát hiện Tuấn A có cất giấu 01 chiếc hộp bên trong có chứa 01 khẩu súng bắn đạn bi và nhiều viên bi bằng kim loại.

Bước đầu, A khai đã mua súng trên mạng xã hội Facebook với giá 7 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.