An Giang dừng hoạt động các chốt kiểm soát, hơn 25.000 người được tiêm mũi 3

Ngày 23-11, UBND tỉnh An Giang vừa có văn bản về việc cho tạm dừng các chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó từ 0 giờ ngày 25-11, các chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh An Giang sẽ tạm dừng hoạt động. Các lực lượng tham gia trực tại chốt sẽ chuyển sang tham gia Tổ kiểm soát phòng chống dịch lưu động tại các địa phương

Song song đó tỉnh giao UBND các huyện, thị xã và thành phố tăng cường công tác nắm địa bàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh theo chỉ đạo chung của tỉnh.

Chính quyền An Giang yêu cầu người dân từ các tỉnh thành khác về phải khai báo y tế tại địa phương theo quy định. 

Tính đến tối 22-11, An Giang đã ghi nhận 21.257 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 14.499 trường hợp khỏi bệnh và 294 ca tử vong.

Về công tác tiêm vaccine, đã có 95,82% dân số tỉnh tiêm mũi 1, 78,37% tiêm mũi 2 và 1,85% tiêm mũi 3 (25.329 người).

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 21-4: Xét xử cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm; Người phụ nữ chặn đầu ô tô

Bản tin trưa 21-4: Xét xử cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm; Người phụ nữ chặn đầu ô tô

(PLO)- Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm được dẫn giải tới tòa; Nhân viên tạp vụ được cử làm giám đốc để báo giá, làm "quân xanh" đấu thầu tiền tỉ; Người phụ nữ chặn đầu ô tô 16 chỗ, giao thông trên đường ùn ứ; Cháy nổ trụ điện, nhiều người đi đường thót tim; Người phụ nữ quấn 4 kg vàng quanh bụng để đưa qua biên giới.

Đọc thêm