An Giang: Khởi tố người đàn ông tổ chức đưa người xuất nhập cảnh trái phép

Ngày 28-6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam bị can Dương Văn Tỷ (56 tuổi, ngụ huyện An Phú, An Giang) về tổ chức cho người khác xuất, nhập cảnh trái phép.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 30-5, Tỷ được một người tên Tiên nhờ đưa gia đình Tiên xuất cảnh trái phép sang Campuchia để đi đám tang với giá 15 triệu đồng. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Tỷ dùng xuồng đưa Tiên cùng tám người nữa xuất cảnh trái phép sang Campuchia.

Đến đầu tháng 6, Tỷ lại tổ chức tổ chức đưa Tiên cùng bảy người thân của Tiên nhập cảnh trái phép về Việt Nam. Sau đó hành vi của tỷ bị người dân tố giác đến công an.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.