Án mạng trong quán ca cổ nhạc

Án mạng trong quán ca cổ nhạc ảnh 1

Quán ca cổ nhạc xảy ra án mạng. Ảnh: An Nhơn

Khoảng 23h ngày 13/5, ông Đoàn Văn Thủy (43 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) cùng bạn uống bia và hát tại phòng ở lầu 2 của quán Lan Thanh chuyên phục vụ nhạc tân cổ. Sau đó giữa ông Thủy và hai thanh niên ngồi nghe ca cổ tại quán xảy ra mâu thuẫn.

Ông Thủy bị hai tên thanh niên dùng vật nhọn bằng kim loại đâm nhiều nhát và gục xuống sàn. Khán phòng trở nên nháo nhào. Hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn nhưng do vết thương khá nặng nên đã chết.

Công an quận 1 đang khẩn trương truy bắt hung thủ để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Theo An Nhơn (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.