Bắt 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 8/7/2020 - 16:28

(PLO)- Trong một đêm, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 11 người, trong đó có hai người Campuchia nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Ngày 8-7, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết vừa bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam trong đêm.

Bắt 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam - ảnh 1
Người nhập cảnh trái phép từ Camphuchia về Việt Nam. Ảnh: BĐBP 

Theo đó, tối 7-7, Đồn Biên phòng Phú Hữu phối hợp với Đội Đặc nhiệm Phòng phòng chống ma túy và tội phạm, Công an xã Quốc Thái, huyện An Phú làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn.

Qua kiểm tra đã phát hiện năm người trong đó có một người quốc tịch Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Bắt 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam - ảnh 2
Những người nhập cảnh trái phép đã được đưa đi cách ly theo quy định, còn 2 người Campuchia đã bị trục xuất về nước. ẢNh: BĐBP

Cũng trong thời gian này, tổ công tác của Đồn biên phòng Phú Hội phối hợp với Công an xã Phú Hội, huyện An Phú tuần tra, kiểm soát trên tỉnh lộ 957, phát hiện xe ô tô 7 chỗ có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra.

Tổ công tác phát hiện trên xe có sáu người (trong đó có một người quốc tịch Campuchia) nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng/người; đồng thời bàn giao những người này Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện An Phú đưa đi cách ly theo quy định.

Riêng hai người quốc tịch Campuchia bị trục xuất về nước.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.