Gần 100 người phê ma túy trong quán bar, karaoke
(PLO)- Gần 300 cảnh sát dưới sự chỉ đạo của giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã đột kích ba quán bar, phát hiện gần 100 người đang phê ma túy.

Ngày 3-11, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa gần 100 người liên quan đến việc sử dụng chất ma túy trong các quán bar, karaoke về trụ sở đơn vị để tiếp tục điều tra mở rộng.

Gần 100 người phê ma túy trong quán bar, karaoke - ảnh 1
Cảnh sát đột kích nhiều quán bar, quán karaoke.

Trước đó, khoảng 1 giờ cùng ngày, sau một thời gian trinh sát, nắm tình hình, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - Đại tá Vũ Hồng Văn đã trực tiếp chỉ đạo việc kiểm tra.

Lực lượng gồm trên 300 cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an TP Buôn Ma Thuột đồng loạt đột kích, kiểm tra hành chính đối với quán Bar G9, quán CoCo Beer và quán karaoke The Bell tại TP Buôn Ma Thuột.

Tại thời điểm kiểm tra, cả ba quán trên có hàng trăm thanh niên gồm nam và nữ đang nhảy múa điên cuồng. Trong đó nhiều thanh niên đang có biểu hiện phê ma túy.

Gần 100 người phê ma túy trong quán bar, karaoke - ảnh 2
Cảnh sát phát hiện nhiều người phê ma túy và tiếp tục làm rõ vụ việc.

Lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Hoàng Minh Tuấn (24 tuổi, ở phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột) là đối tượng cầm đầu đường dây tổ chức mua bán trái phép chất ma túy tại các tụ điểm nêu trên.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tang vật là chất ma túy, bình bơm khí bóng cười, hàng trăm chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc.

Sau khi kiểm tra, cả ba quán trên có 88 thanh niên dương tính với chất ma túy… Cũng trong đêm, công an đã bắt khẩn cấp đối tượng Cao Xuân Phú (25 tuổi, ở huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) khi đối tượng vừa có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại quán karaoke The Bell…

Các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng và chủ các tụ điểm trên theo quy định của pháp luật.

PV