Chiều 1-12, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, đã triệu tập bốn người trong số sáu người liên quan đến việc đánh hội đồng một nữ sinh của một trường trên địa bàn huyện. Tất cả bốn cô gái đã bị Công an huyện Bảo Lâm tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

Nạn nhân bị nhóm nữ thanh niên đánh hội đồng là LTMT (học sinh lớp 11 trường THPT Lộc Thành).

 Các cô gái bị tạm giữ hình sự gồm: Nguyễn Thị Mỹ Nương (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm); Hà Bảo Quyên (18 tuổi, ngụ tại xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm); Trương Thị Lục Hạnh (17 tuổi và Tạ Minh Thư (17 tuổi, cùng ngụ tại TP Bảo Lộc.

Tạm giữ hình sự 4 cô gái liên quan vụ đánh hội đồng nữ sinh cấp 3 - ảnh 1
Học sinh bị nhóm người đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Hai người còn lại gồm: Đoàn Thanh Nga (17 tuổi) và NTN (16 tuổi, cùng ngụ tại TP Bảo Lộc) đang bị cơ quan công an triệu tập để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị đánh hội đồng, khiến dư luân bức xúc. Nạn nhân T. bị đánh hội đồng xảy ra vào trưa 26-11, khi em cùng nhóm bạn học vừa gửi xe tại điểm giữ xe bên cạnh Trường THPT Lộc Thành và đang trên đường vào trường tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Theo đó, nhóm này lao vào dùng tay chân, nón bảo hiểm liên tục đập và đấm, đá vào đầu mặc cho em T. van xin. Thậm chí, có người còn dùng chân đạp thẳng vào đầu khi em T. đã bị đánh nằm úp mặt dưới đất.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng, xác minh để điều tra sự việc, xử lý nghiêm theo quy định.