Báo Thái Lan đặt nghi vấn Quang Hải sang Alaves?

Một tờ báo của Thái Lan đã đặt nghi vấn “Tuyển thủ Quang Hải của Việt Nam sẽ sang Deportivo Alaves của Tây Ban Nha?”.

Tờ báo này cũng thông tin có một CLB Thái Lan ấp ủ hi vọng chiêu mộ được Quang Hải với “hạn ngạch” cầu thủ ASEAN. Tuy nhiên, khả năng CLB này có được Quang Hải là ngoài tầm với.

Quang Hải trong trận Hà Nội- B. Bình Dương chiều ngày 5-5. Ảnh: PHẠM HUY

Trong khi đó bài báo tập trung vào nghi vấn thời gian gần đây, ở Việt Nam rộ lên thông tin Quang Hải sang đầu quân cho Alaves, CLB hiện đang đứng thứ 10 trên bảng tổng sắp La Liga sau 36 vòng đấu.

Quang Hải trong pha đối đầu với Anh Đức. Ảnh: PHẠM HUY

Bài báo phân tích rằng nhiều khả năng Quang Hải sẽ sang Alaves tập thử trong vòng 10 ngày rồi Alaves mới xem xét đến việc ký hợp đồng với Quang Hải.

Cũng theo bài báo trên báo Thái Lan, Quang Hải nổi lên ở AFF Cup với ngôi vô địch cùng tuyển Việt Nam, bản thân Quang Hải đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải và sau đó Quang Hải cũng tỏa sáng ở Asian Cup 2019.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.

Ông Park không về CLB TP.HCM, đội đang nợ 30 tỉ đồng

Ông Park không về CLB TP.HCM, đội đang nợ 30 tỉ đồng

(PLO)- Người đại diện Lee Dong-jin của ông Park Hang-seo khẳng định không có chuyện ông thầy Hàn Quốc dẫn dắt một đội bóng ở V-League, đặc biệt trong bối cảnh CLB TP.HCM nợ lương, thưởng, phí lót tay của 24 cầu thủ, trợ lý ở đội bóng khiến họ phải kêu cứu.

Thầy trò Troussier may mắn rơi vào bảng nhẹ ký châu Á

Thầy trò Troussier may mắn rơi vào bảng nhẹ ký châu Á

(PLO)- Chiều 23-11 tại Doha, Qatar, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho 16 đội tuyển tham dự vòng chung kết giải U-23 châu Á 2024, trong đó thầy trò Troussier có thể cạnh tranh để tiến xa.