Báo Thái Lan đặt nghi vấn Quang Hải sang Alaves?

Một tờ báo của Thái Lan đã đặt nghi vấn “Tuyển thủ Quang Hải của Việt Nam sẽ sang Deportivo Alaves của Tây Ban Nha?”.

Tờ báo này cũng thông tin có một CLB Thái Lan ấp ủ hi vọng chiêu mộ được Quang Hải với “hạn ngạch” cầu thủ ASEAN. Tuy nhiên, khả năng CLB này có được Quang Hải là ngoài tầm với.

Báo Thái Lan đặt nghi vấn Quang Hải sang Alaves? ảnh 1
Quang Hải trong trận Hà Nội- B. Bình Dương chiều ngày 5-5. Ảnh: PHẠM HUY

Trong khi đó bài báo tập trung vào nghi vấn thời gian gần đây, ở Việt Nam rộ lên thông tin Quang Hải sang đầu quân cho Alaves, CLB hiện đang đứng thứ 10 trên bảng tổng sắp La Liga sau 36 vòng đấu.

Báo Thái Lan đặt nghi vấn Quang Hải sang Alaves? ảnh 2
Quang Hải trong pha đối đầu với Anh Đức. Ảnh: PHẠM HUY

Bài báo phân tích rằng nhiều khả năng Quang Hải sẽ sang Alaves tập thử trong vòng 10 ngày rồi Alaves mới xem xét đến việc ký hợp đồng với Quang Hải.

Cũng theo bài báo trên báo Thái Lan, Quang Hải nổi lên ở AFF Cup với ngôi vô địch cùng tuyển Việt Nam, bản thân Quang Hải đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải và sau đó Quang Hải cũng tỏa sáng ở Asian Cup 2019.

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.