Bắt chủ tiệm nail dụ hai cô khách xinh đẹp... bán dâm

Ngày 20-5, cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với Lê Hữu Phú (25 tuổi, trú xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) về tội môi giới mại dâm.

Thời gian gần đây, Phú rời quê đi học nghề tô, vẽ làm đẹp móng tay, móng chân rồi trở về TP Vinh mở tiệm Nail xinh. Trong tháng 4-2016, có hai cô gái là T. và N. (19 tuổi) đến sơn móng tay. Phú thấy T. và N. xinh đẹp, ăn mặc "mát mẻ" nghe trò chuyện với nhau là đang "cần tiền".

Từ đó Phú làm quen rồi dụ dỗ hai cô gái bán dâm. Hai cô gái và Phú cam kết với nhau, giá mỗi lần "đi khách" là 1,5 triệu đồng/lượt, trong đó Phú lấy tiền môi giới là 400.000 đồng/lượt.

 Sáng 28-4 Công an phường Bến Thủy (TP Vinh) phát hiện, bắt quả tang  T. và N. đang bán dâm cho hai người đàn ông tại một khách sạn. Từ lời khai của T. và N., công an điều tra, bắt Phú.

Được biết Phú từng có tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.