Bắt đối tượng bán, tàng trữ ‘cỏ' Mỹ có hung khí

Hồi 9 giờ 50 ngày 22-9, tại nhà số H15 Ông Ích Khiêm, phường 9, TPVũng Tàu, lực lượng đặc nhiệm Phòng Phòng chống tội phạm và ma túy phối hợp với Đồn biên phòng Bến Đá, Công an phường 9 bắt quả tang Nguyễn Minh Phúc (24 tuổi, ngụ tại địa chỉ trên) đang bán ma túy.

Qua khám xét tại nhà của Phúc, lực lượng đặc nhiệm đã thu giữ nhiều tang vật gồm nhiều gói nghi là cần sa; một số loại cỏ, dụng cụ sử dụng ma túy, tiền, điện thoại. Ngoài ra còn thu giữ tại nhà Phúc một số hung khí như dao, súng tự chế…

Bắt đối tượng bán, tàng trữ ‘cỏ' Mỹ có hung khí ảnh 1

Hung khí tự chế bị thu giữ.

Bước đầu Phúc khai sáng cùng ngày nhận được điện thoại của một thanh niên hỏi mua cần sa với giá 400.000 đồng. Khi Phúc đang giao hàng tại nhà thì bị bắt giữ. Mỗi gói cần sa nhỏ Phúc chia ra bán với giá 200.000 đồng.

Thượng tá Trương Văn Khắp - Phó Trưởng phòng PCTP và ma túy, Bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho hay từ nguồn tin trinh sát, biên phòng đã lên kế hoạch điều tra về địa điểm bán ma túy của Phúc.

Bắt đối tượng bán, tàng trữ ‘cỏ' Mỹ có hung khí ảnh 2

Tang vật nghi là "cỏ" Mỹ.

Tại đây ghi nhận nhiều thanh niên trẻ thường lui tới. Nghi vấn bước đầu Phúc có bán loại ma túy tên gọi là “cỏ" Mỹ. Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

Phát hiện nhiều tấn nội tạng động vật bốc mùi

(PLO)- Bộ đội biên phòng Quảng Trị đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối, không rõ nguồn gốc xuất xứ.