Bắt khẩn cấp hung thủ đâm chết bạn nhậu rồi đóng cửa ngủ

Ngày 14-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hòa (sinh năm 1954, xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) vì hành vi giết người.
Nạn nhân được xác định là Trương Thanh Tâm (sinh năm 1971, phường 6, TP Mỹ Tho).
Thông tin ban đầu, chiều 8-6, người dân phát hiện thi thể một thanh niên ở ven đường huyện lộ 89, ngực trái có vết thương. Ngay lập tức, người dân địa phương đã đến trình báo công an.
Qua khám nghiệm tử thi và khoanh vùng đối tượng, ngày 14-6, công an đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hòa.
Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận vào sáng 8-6, Hòa tổ chức uống rượu tại nhà cùng với Tâm và năm người khác. Đến 11 giờ cùng ngày, năm người ra về trước, còn Tâm chưa chịu về và giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn.
Xảy ra ẩu đả, Hòa đã dùng dao tấn công Tâm. Tâm bỏ chạy khoảng 10 m té ngã xuống đường, tử vong. Còn Hòa thì vào nhà đóng cửa ngủ bỏ mặc Tâm nằm đó.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.