Bệnh viện Da liễu TP.HCM tư vấn khám bệnh trực tuyến miễn phí

Sáng 5-6, BS Nguyễn Thị Phan Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Da Liễu TP.HCM, cho biết BV đang thực hiện dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí để phục vụ người bệnh trong thời điểm đang có dịch COVID-19.

Thời gian tư vấn diễn ra từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, sáng từ 8 giờ tới 11 giờ, chiều từ 13 giờ tới 16 giờ. Người bệnh muốn được tư vấn sẽ kết nối Zalo với BV qua số điện thoại 0908051200, sau đó gọi video.

Bệnh viện Da liễu TP.HCM tư vấn khám bệnh trực tuyến miễn phí ảnh 1

Bác sĩ của BV Da Liễu TP.HCM đang tư vấn khám bệnh trực tuyến cho một bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Theo BS Phan Thúy, BS nhiều kinh nghiệm của BV sẽ trực tiếp tư vấn các bệnh liên quan da liễu và hướng dẫn cách tự chăm sóc, sử dụng những loại thuốc không kê toa hoặc sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các loại thuốc kê toa, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào BV Da Liễu TP.HCM khi cần thiết.

Bên cạnh việc tư vấn trực tuyến qua Zalo, BV Da Liễu TP.HCM cũng triển khai chương trình livestream tư vấn trực tuyến “Đồng hành cùng bạn trong mùa dịch” vào lúc 15 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh fanpage của BV.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.