Bị container cuốn vào gầm,cô gái may mắn thoát chết

Clip cô gái thoát chết thần kỳ sau khi lọt gầm container. Nguồn: Facebook

Ngày 6-1, mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip về vụ tai nạn giao thông khó tin, trong đó một cô gái đã thoát chết một cách thần kỳ.

Sự việc xảy ra khoảng 13 giờ 20 ngày 5-1 trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội), được camera hành trình của một xe ô tô ghi lại.

Theo nội dung clip, chiếc container đang lưu thông theo hướng Phạm Văn Đồng - Phạm Hùng, đến khu vực gần trụ sở Bộ Công an thì bất ngờ xảy ra va chạm với cô gái điều khiển xe máy đi cùng chiều.

Chiếc container tông trúng chiếc xe máy, khiến cô gái ngã xuống đường và bị cuốn vào gầm.

Bị container cuốn vào gầm,cô gái may mắn thoát chết ảnh 1

Chiếc xe máy bị tông trúng, cô gái bị cuốn vào gầm xe. Ảnh cắt từ clip

Tưởng chừng một vụ tai nạn thảm khốc sẽ xảy ra nhưng khoảng vài giây sau, khi chiếc container vượt qua khu vực va chạm, cô gái lồm cồm bò dậy từ trong gầm xe trước sự kinh ngạc của người đi đường.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều người xem. Nhiều ý kiến bày tỏ sự kinh ngạc khi cô gái đã thoát chết một cách khó tin.

“Cảm ơn thần may mắn đã nhìn thấy. Cô gái thoát khỏi bàn tay tử thần chỉ trong gang tấc, vụ tai nạn quá khó tin” - một tài khoản Facebook bình luận.

Bị container cuốn vào gầm,cô gái may mắn thoát chết ảnh 2

Cô gái lồm cồm bò dậy sau khi chiếc container vượt qua

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) cho biết vụ tai nạn xảy ra vào chiều 5-1. Cô gái đi máy trong đoạn clip chỉ bị thương nhẹ, chiếc xe máy hư hỏng một số bộ phận.

Phát hiện sự việc, các chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ gần đó có mặt để tổ chức phân luồng giao thông. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.