Bị đánh nhập viện vì ăn trộm rau

Nạn nhân là Luyện Văn Tuyên (29 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) bị đánh bị thương ở đầu. Tuy nhiên, sau khi được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa Thống Nhất cấp cứu, Tuyên đã bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, Tuyên và vợ chồng anh Nguyễn Minh Hùng (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cùng hành nghề mua bán rau ở chợ đầu mối Tân Biên. Thời gian gần đây, anh Hùng thường bị mất hàng chục ký rau và nghi Tuyên là người lấy nên theo dõi.

Bị đánh nhập viện vì ăn trộm rau ảnh 1

 Công an mời Hùng về trụ sở để lấy lời khai

Khoảng 5 giờ 30 ngày 15-8, lợi dụng mất điện, Tuyên đến xe ba gác của Hùng lấy trộm rau thì bị phát hiện. Ngay lập tức, Hùng lấy khúc gỗ đánh Tuyên bị thương. Phát hiện sự việc người dân các tiểu thương đã vào can ngăn và đưa Tuyên đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Biên đã đến hiện trường lập biên bản và mời Hùng về trụ sở công an phường lấy lời khai. Công an phường Tân Biên cũng đang tiến hành mời Tuyên lên làm việc để điều tra làm rõ.

Điểm tin ANTT: Thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương

Điểm tin ANTT: Thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương

(PLO)-  Điểm tin An ninh trật tự trong tuần này: cập nhật thông tin vụ thi thể người bị đốt được bỏ vào túi du lịch ở Bình Dương; Trung tá hi sinh khi chặn bắt ma tuý ở Long An được cấp bằng Tổ quốc ghi công; Khởi tố người chồng ở Hải Dương bạo hành vợ mang thai 7 tháng ; Bắt giam người đàn ông chửi, đánh đập cụ già ở quận 12 ; Cho thôi việc cô giáo mầm non đánh 31 cái vào mặt bé trai hơn 2 tuổi …