Bị đánh, thanh niên đâm 2 phu vàng thương vong

Ngày 8-6, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lô Văn Lợi (23 tuổi, ngụ tỉnh Lai Châu) - kẻ đâm thương vong hai phu vàng để điều tra về hành vi giết người trong trạng thái bị kích động mạnh.

Theo đó, ngày 29-5, tại bãi vàng 39 (xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn, Quảng Nam), Lợi nhận điện thoại của người thân về quê có việc. Lợi xin quản lý cho về nhà nhưng không được đồng ý.

Lô Văn Lợi. Ảnh: CA

Trưa cùng ngày, Lợi tự ý bỏ về. Hai người làm việc tại đây đã đuổi theo, bắt Lợi lại và đánh ngay ngoài đường rồi đưa về lán trại. 

Tại đây, Lợi thủ sẵn một con dao trong người. Một lúc sau, hai người này tiếp tục đánh Lợi.

Quá bực tức, Lợi dùng con dao trên tấn công lại khiến một người tử vong, một người bị thương phải chuyển đến bệnh viện. Sau khi gây án, Lợi chạy vào rừng bỏ trốn. Lợi bị bắt tối cùng ngày.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm