Bị trộm ô tô giữa ban ngày ở TP Thủ Dầu Một

Ngày 8-8, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một cho biết đang kết hợp cùng Phòng hình sự Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ trộm xe ô tô 4 chỗ tại  khu vực tòa nhà Becamex (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một).

Bị trộm ô tô giữa ban ngày ở TP Thủ Dầu Một ảnh 1

Nghi can áo xanh tiến lại chiếc ô tô màu trắng rồi lấy trộm.

Theo thông tin ban đầu, hôm 6-8, chị PTL (23 tuổi, ngụ Bình Dương) lái ô tô Honda Civic màu trắng 61A-230.40 đến khu vực tòa nhà Becamex. Tại đây, chị L. đỗ xe sát lề đường rồi vào bên trong tòa nhà để rút tiền trong cột ATM. Chỉ ít phút sau, chị L. quay ra thì không thấy xe nữa.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được một camera quan sát ghi lại. Thời điểm chị L. đỗ xe để vào bên trong tòa nhà, có một thanh niên mặc áo màu xanh đứng quan sát xung quanh chiếc xe. Sau đó, người này nhanh chóng mở cửa, lên xe chạy theo hướng ra quốc lộ 13.

Cũng theo chị L., do trong lúc vội vàng vào rút tiền nên chị không rút chìa khóa. Do chủ xe không gắn thiết bị định vị nên hiện chưa thể xác định vị trí chiếc xe.

Tòa nhà Becamex, nơi xảy ra vụ mất xe là trụ sở làm việc của nhiều cơ quan, công ty, tổ chức nước ngoài và luôn có bảo vệ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.