Trộm xe Ford Ranger rao bán thì bị bắt

Ngày 22-6-2017, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Quốc Dũng (32 tuổi, trú phường Tây Sơn, TP. Pleiku) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trộm xe Ford Ranger rao bán thì bị bắt ảnh 1

Chiếc ô tô tang vật

Trước đó, ngày 17-6, ông Phạm Tấn Hoàng (37 tuổi, trú phường Trà Bá, TP. Pleiku) trình báo cơ quan chức năng về việc bị mất chiếc ô tô nhãn hiệu Ford Ranger biển số 81C-11499 đậu trước nhà.

Qua điều tra, công an xác định nghi can Dũng có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tại cơ quan công an, bước đầu Dũng khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã trộm xe ô tô của ông Hoàng, đang rao bán thì bị bắt.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.