Bình Dương: Lại phát hiện cơ sở sang chiết gas trái phép

Lực lượng chức năng đã thu giữ 1.300 bình gas mini, trong đó có hơn 500 bình đã nạp đầy gas và chín bình 12 kg cùng năm mâm (thiết bị sang chiết). Quyền khai nhận đã cùng vợ sang chiết lậu hơn năm tháng nay. Bình quân mỗi ngày Quyền dùng ba bình gas 12 kg chiết ra khoảng 700 bình gas mini, bán cho công nhân kiếm lợi khoảng 200.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có đến năm mâm sang chiết gas nên nghi ngờ Quyền có sự giúp sức của nhiều đối tượng khác. Vụ việc đang được điều tra làm rõ. Trước đó, Công an thị xã Thuận An cũng triệt phá một ổ sang chiết gas trái phép quy mô lớn tại phường An Phú, thu giữ hơn 2.000 bình gas các loại.

PL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.