Bình Dương: Phát hiện xác một người phụ nữ gần bờ sông

Tối ngày 28-2, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tiến hành vớt và đưa thi thể một người phụ nữ về nhà xác để khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình Dương: Phát hiện xác một người phụ nữ gần bờ sông ảnh 1
Bờ sông nơi phát hiện thi thể người phụ nữ. 

Một số người dân cho biết, khi đang dạo chơi gần bờ sông (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bất ngờ phát hiện một thi thể người nằm gần đám lục bình.

Khi lại gần kiểm tra thì mọi người phát hiện thi thể là một người phụ nữ. Nhận được tin báo, Công an TP. Thủ Dầu Một đã tiến hành đưa thi thể về nhà xác khám nghiệm, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Bình Dương: Phát hiện xác một người phụ nữ gần bờ sông ảnh 2
Chiếc xe máy không ai đến nhận gần nơi phát hiện thi thể. 

Theo một số người dân cho hay, cách nơi phát hiện thi thể người phụ nữ không xa có một chiếc xe máy vẫn cắm chìa khóa để từ trưa đến giờ không ai đến nhận.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.