Vòng 4 V- League:

Bình Dương thua sân nhà, Kiatisak có điểm tại Hà Tĩnh

Lần đầu tiên của mùa giải thua sân nhà và trận thứ hai B. Bình Dương trắng tay khi V- League khởi tranh trở lại. Trên sân Hà Tĩnh, HLV Kiatisak có được một điểm.

Có lẽ cả HLV Kiatisak lẫn Phạm Minh Đức đều hài lòng khi Hà Tĩnh có điểm đầu tiên của mùa giải. Còn HA Gia Lai đi làm khách trước đội bóng “dựa lưng vào tường” lại được chơi sân nhà cũng không đến nỗi nào.

Tô Văn Vũ (phải) của B. Bình Dương hôm nay mờ nhạt.  Ảnh: VPF

Học trò của HLV Kiatisak gặp lại hai đồng đội cũ là Kelly và Walsh họ chơi rất rắn mặt. Những Kelly, Walsh không cho những ngòi nổ của HA Gia Lai phát huy tác dụng. Một trận đấu cơ bắp, những pha vào bóng rất quyết liệt và va chạm mạnh, nhưng rất tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Trên sân Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng chịu thất bại đầu tiên trên sân nhà và cái thua thứ hai liên tiếp khi V- League trở lại sau tết.

Hải Phòng chơi cực hay và hầu như họ vô hiệu hóa được các “ngoài nổ” của Bình Dương như Văn Vũ, Mansaray...HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng có sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng cho trận làm khách này.

Bàn thắng duy nhất trận được Jermie Lynh ghi cho Hải Phòng phút 86.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.