Vòng 4 V- League:

Bình Dương thua sân nhà, Kiatisak có điểm tại Hà Tĩnh

Lần đầu tiên của mùa giải thua sân nhà và trận thứ hai B. Bình Dương trắng tay khi V- League khởi tranh trở lại. Trên sân Hà Tĩnh, HLV Kiatisak có được một điểm.

Có lẽ cả HLV Kiatisak lẫn Phạm Minh Đức đều hài lòng khi Hà Tĩnh có điểm đầu tiên của mùa giải. Còn HA Gia Lai đi làm khách trước đội bóng “dựa lưng vào tường” lại được chơi sân nhà cũng không đến nỗi nào.

Bình Dương thua sân nhà, Kiatisak có điểm tại Hà Tĩnh ảnh 1

Tô Văn Vũ (phải) của B. Bình Dương hôm nay mờ nhạt.  Ảnh: VPF

Học trò của HLV Kiatisak gặp lại hai đồng đội cũ là Kelly và Walsh họ chơi rất rắn mặt. Những Kelly, Walsh không cho những ngòi nổ của HA Gia Lai phát huy tác dụng. Một trận đấu cơ bắp, những pha vào bóng rất quyết liệt và va chạm mạnh, nhưng rất tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Trên sân Bình Dương, HLV Phan Thanh Hùng chịu thất bại đầu tiên trên sân nhà và cái thua thứ hai liên tiếp khi V- League trở lại sau tết.

Hải Phòng chơi cực hay và hầu như họ vô hiệu hóa được các “ngoài nổ” của Bình Dương như Văn Vũ, Mansaray...HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng có sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng cho trận làm khách này.

Bàn thắng duy nhất trận được Jermie Lynh ghi cho Hải Phòng phút 86.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.