Bình Dương: Xe ben kéo đổ trụ, cả khu phố mất điện

Ngày 7-3, Điện lực TP Thuận An (Bình Dương) và các đơn vị viễn thông đang khẩn trương khắc phục sự mất điện do xe tải ben kéo đổ hàng loạt trụ điện trong một khu dân cư.

Bình Dương: Xe ben kéo đổ trụ, cả khu phố mất điện ảnh 1

Bình Dương: Xe ben kéo đổ trụ, cả khu phố mất điện ảnh 2
Xe ben vừa ra đến đường thì bất ngờ kéo đổ hàng loạt trụ điện. Ảnh: KD

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày xe tải ben 61C-343.84 đi vào đường Thanh Quý-Thạnh Phú (phường An Thạnh, TP Thuận An) để đổ đất san lấp mặt bằng cho một công trình .

Khi vừa đổ đất xong, chiếc xe tải ben đi ra ngoài đường khi thùng chưa kịp hạ xuống. Hậu quả, thùng xe tải ben bị vướng vào dây điện và dây cáp viễn thông trên đường kéo gãy nhiều cột điện.

Bình Dương: Xe ben kéo đổ trụ, cả khu phố mất điện ảnh 3

Bình Dương: Xe ben kéo đổ trụ, cả khu phố mất điện ảnh 4
Một số trụ điện gãy lưng chừng rất nguy hiểm. Ảnh: KD

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều trụ điện bị gãy đổ xuống đất, một số bị gãy lưng chừng rất nguy hiểm.

Do một số dây điện bị chạm khiến hộp điện và dây điện khiến dây điện bốc cháy, một số người dân phải dùng bình chữa cháy mini để dập lửa.

Sự cố hi hữu khiến cả khu phố mất điện, rất may mắn thời điểm xảy ra sự cố này ít người lưu thông trên đường nên không ai bị thương.

Nhận được tin báo. đơn vị điện lực TP Thuận An đã ngay lập tức cắt điện, sau đó cử nhận viên xuống giải quyết vụ việc.

Đại diện điện lực TP Thuận An cho biết đang cho nhận viên nỗ lực kéo điện. Dự kiến khoảng 19 giờ tối nay người dân sẽ có điện trở lại.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.