Cầm gạch đánh bất tỉnh người đi đường để cướp tài tài sản

(PLO)- Do không có tiền tiêu nên Trung đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản, trong đêm Trung dùng gạch tấn công liên tiếp vào vùng đầu một người phụ nữ đang đi bộ trên phố khiến nạn nhân bất tỉnh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 24-2, Công an Hà Nội cho biết, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ nam thanh niên tấn công một phụ nữ trong đêm để cướp tài sản trên địa bàn phường Quan Hoa.

Trước đó, vào 3 giờ ngày 17-2 (mùng 7 tết), Công an quận Cầu Giấy nhận được tin trình báo của chị LT (26 tuổi) về việc bị một nam giới đánh gây thương tích tại phường Quan Hoa. Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban Chỉ huy Công an quận Cầu Giấy đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự khẩn trương phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành điều tra, truy bắt hung thủ gây án.

cuop-tai-san.jpg
Do không có tiền tiêu, Trung đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Ảnh CA

Đến ngày 23-2, Công an đã bắt giữ hung thủ gây án là Nguyễn Thành Trung (20 tuổi; trú tại Phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy).

Qua đấu tranh khai thác, Trung khai nhận do không có tiền tiêu nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản của phụ nữ đi đường.

Khoảng giờ ngày 17-2, Trung điều khiển xe máy đi lòng vòng nhiều tuyến phố Hà Nội để tìm “con mồi”.

Đến khoảng 1 giờ cùng ngày, Trung nhìn thấy chị LT đi một mình trên phố Linh Lang nên đã bám theo. Khi đến ngõ 277 phố Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Trung chạy bộ đuổi theo chị T và cầm 1 viên gạch tấn công liên tiếp vào vùng đầu chị T làm chị bất tỉnh. Lúc này, nhìn thấy máu của nạn nhân dính trên người, Trung dừng lại và bỏ đi.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm