Camera ghi cảnh 1 phụ nữ cảnh trộm điện thoại tại các tiệm giặt ủi

(PLO)- Người này đến các tiệm giặt ủi rồi đánh lạc hướng nhân viên để trộm tài sản.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-11, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một phụ nữ dàn cảnh lấy trộm tài sản của nhân viên tiệm giặt ủi ở quận Phú Nhuận. Đáng chú ý, người phụ nữ này có nhân dạng giống người từng gây ra một vụ trộm tương tự ở quận 3.

Theo đó, ngày 5-11, người phụ nữ đến một tiệm giặt ủi trên đường Nguyễn Văn Mai, phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tại đây, người này giả vờ hỏi giá cả nhằm đánh lạc hướng chị NTNQ (26 tuổi, chủ tiệm) và các nhân viên.

Người phụ nữ với tay lấy điện thoại của nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ với tay lấy điện thoại của nhân viên. Ảnh cắt từ clip

Lợi dụng sự sơ hở của chủ tiệm, người phụ nữ đã nhanh chóng lấy chiếc điện thoại của nhân viên để trên bàn rồi cất vào trong người. Sau đó, người này lập tức phóng xe bỏ chạy. Phát hiện sự việc, nạn nhân đã tri hô và đuổi theo nhưng không thành.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 4-11, người phụ nữ trên cũng dùng thủ đoạn tương tự để trộm điện thoại của nhân viên ở một tiệm giặt ủi nằm trên đường Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận.

Người phụ nữ lấy điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ lấy điện thoại. Ảnh cắt từ clip

Thấy nhân viên để điện thoại trên quầy thu ngân, người phụ nữ đã đánh lạc hướng bằng nhiều câu hỏi rồi nhanh tay giấu chiếc điện thoại đi và rời khỏi cửa tiệm. Nạn nhân cho biết chiếc điện thoại bị mất là hiệu iPhone có giá trị hơn 10 triệu đồng.

Các nạn nhân cho hay sau khi sự việc xảy ra vẫn chưa trình báo cho cơ quan chức năng, đoạn clip sau đó xuất hiện trên mạng xã hội với mục đích để người dân cảnh giác.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

Khởi tố 8 cán bộ ngành LĐ-TB&XH Sơn La

(PLO)- 8 bị can là cán bộ ngành LĐ-TB&XH ở Sơn La vừa bị khởi tố do có liên quan đến dự án đào tạo nghề lao động nông thôn trình độ dưới 3 tháng.