Camera ghi lại hình ảnh cậu bé 13 tuổi bị chém liên tục

Ngày 31-5, Công an quận 5, TP.HCM tiến hành trích xuất camera an ninh nhà dân ở khu vực chung cư Đỗ Văn Sửu (phường 10, quận 5) để truy bắt nhóm thanh niên đuổi chém khiến hai người bị thương và một bé trai 13 tuổi tử vong.

Theo đó, qua điều tra truy xét, cảnh sát xác định, đêm 30-5 một nhóm người ở chung cư và tiểu thương buôn bán ngồi ăn uống ở vỉa hè dưới chân cầu Chà Và (quận 5). Lúc này, một cô gái chạy đến kêu cứu bị một thanh niên đuổi theo.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy bé trai 13 tuổi té ngã và bị chém nhiều nhát.

Nhóm người này lên tiếng hòa giải và bênh vực cô gái thì xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên. Tuy nhiên, nam thanh niên sau đó bỏ đi.

Sau đó ít phút, một nhóm người đi ba xe máy bất ngờ ập đến, vung mã tấu chém loạn xạ. Nhóm người đang ngồi ăn uống dùng bàn ghế để đỡ rồi bỏ chạy. Trong lúc này em LThH (13 tuổi, ngụ quận 5) chạy nhưng bị té thì bị nam thanh niên xông tới dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Camera ghi lại hình ảnh cậu bé 13 tuổi bị chém liên tục ảnh 1

Cảnh sát sau đó có mặt khám nghiệm, điều tra, truy xét vụ việc. Ảnh: NGUYỄN TÂN

Theo người anh họ của nạn nhân, vào tối xảy ra sự việc, hai anh em ngồi chơi với nhau ở tầng trên chung cư. Chỉ vài phút sau khi cậu này đi xuống gọi cha đang ngồi nhậu phía dưới thì xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.