Cảnh sát 'đột kích' karaoke, đưa hàng trăm dân chơi về phường

Ngày 4-7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B lập hồ sơ, sàng lọc khoảng 200 người đưa về trụ sở sau khi hai quán karaoke trên địa bàn bị kiểm tra.

Rạng sáng 4-7, Công an quận Bình Tân ập vào kiểm tra hai địa điểm kinh doanh karaoke trên địa bàn. Ảnh: CA

Rạng sáng cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân bất ngờ ập vào quán karaoke Victory ở đường Hồ Văn Long (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

Tại các căn phòng ở tầng 5 và tầng 6 của quán, công an phát hiện hàng trăm dân chơi đang bay lắc trong tiếng nhạc cực mạnh.

Nhiều người được xác định dương tính với ma túy tại một tiệc sinh nhật ở quán karaoke Victory. Ảnh: CA

Trong một căn phòng VIP ở tầng 5, nhiều nam thanh nữ tú đang tham gia tổ chức sinh nhật có biểu hiện không tỉnh táo, một dĩa sứ có chất bột màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy bị phát hiện ngay tại bàn tiệc.

182 nam nữ thanh niên được đưa về trụ sở Công an phường Bình Hưng Hòa B để sàng lọc kiểm tra. Qua test nhanh, 83 người (39 nữ và 44 nam) được xác định dương tính với chất ma túy.

Theo một cán bộ điều tra, khách chỉ tập trung “bay lắc” ở tầng 5 hoặc tầng 6 của tòa nhà. Bên dưới các tầng có khách nhưng rất rải rác.

“Khu vực này rất vắng vẻ. Bên ngoài tắt hết điện để làm như không hoạt động nhằm qua mặt lực lượng chức năng. Riêng ma túy được cung cấp, cất giấu và phi tang rất nhanh” – người này nói.

Ma túy và dụng cụ sử dụng ma túy được phát hiện tại quán karaoke. Ảnh: CA

Cùng thời điểm, một tổ công tác khác của Công an quận Bình Tân ập vào quán karaoke Alibaba trên đường số 8, Khu dân cư Vĩnh Lộc (phường Bình Hưng Hòa B).

Tại một phòng VIP, 18 người được đưa về trụ sở để kiểm tra. Trong số này, bốn người được xác định là dương tính với ma túy.

Hiện nhiều người vẫn đang được công an sàng lọc, xử lý. Ảnh: CA

Tổ công tác lập biên bản xử lý nhiều lỗi với hai cơ sở kinh doanh này như thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự…

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Biên phòng Long An bắt giữ hai bị can trốn truy nã

Biên phòng Long An bắt 2 bị can trốn truy nã

(PLO)- Công an tỉnh Tiền Giang truy nã bị can Nguyễn Văn Tùng và Phạm Hoàng Nam, khi hai người này đến khu vực biên giới tỉnh Long An đã bị bộ đội biên phòng phát hiện, bắt giữ.