Cảnh sát lục soát nhà Iker Casillas

Các cơ quan chức năng và chính quyền Bồ Đào Nha cùng lực lượng hơn 200 cảnh sát tiến hành lục soát nhà của thủ môn Iker Casillas, văn phòng luật sư, nhà môi giới, các CLB bóng đá khắp đất nước Bồ Đào Nha.

Có tổng cộng 76 địa điểm khắp Bồ Đào Nha bị cảnh sát lục soát.

Cảnh sát lục soát nhà Iker Casillas ảnh 1
Iker Casillas đang gặp rắc rối với pháp luật.

Thủ môn huyền thoại của Real Madrid và tuyển Tây Ban Nha vô địch Euro 2008, 2012 và World Cup 2010 là trung tâm của vụ việc qua các cáo buộc tội rửa tiền, trốn thuế trên quy mô toàn thế giới.

Trên trang xã hội của mình, Iker Casillas nói: “Tôi hoàn toàn im lặng và tôn trọng những nhà điều tra. Tôi đặt trọn niềm tin vào pháp luật Bồ Đào Nha. Iker này hoàn toàn trong sáng, minh bạch trong bóng đá đến từng ngóc ngách nhỏ nhất”.

Hàng loạt CLB lớn của Bồ Đào Nha đang bị điều tra tội rửa tiền và trốn thuế, trong đó CLB Porto cũng là thành phần cộm cán. Porto là CLB cuối cùng của Iker Casillas trước khi treo giày.

Iker Casillas đã lên tiếng ra ứng cử ghế chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha vào cuối năm này. Năm ngoái, trong một buổi tập của Porto, Iker lên cơn đau tim và được đưa đến bệnh viện chữa trị một tuần. Anh định quay lại bóng đá nhưng rồi nói lời chia tay.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.