Cảnh sát phát hiện thi thể bên cạnh xe tải cháy rụi trên cao tốc

Vụ việc xảy ra vào chiều 13-8, tại Km151-980 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn đi qua xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Theo Cục CSGT, khoảng 13 giờ cùng ngày, một chiếc xe ô tô đầu kéo mang biển số 15C 354.94 kéo theo rơ-mooc (loại chở hóa chất) 15R 089.09 bị cháy. Hậu quả khiến đầu kéo và rơ-mooc cháy hoàn toàn.

Vụ tai nạn cũng khiến các phương tiện giao thông trên tuyến bị ùn ứ hai giờ đồng hồ.

Cảnh sát phát hiện thi thể bên cạnh xe tải cháy rụi trên cao tốc ảnh 1
Hiện trường vụ cháy xe trên cao tốc.

Đáng chú ý, hiện tại cơ quan chức năng chưa xác định được danh tính lái xe, tuy nhiên cảnh sát phát hiện một xác chết nằm bên lề đường cao tốc. Cùng với đó, một ví da cũng được tìm thấy, bên trong có một căn cước công dân và GPLX ô tô mang tên Vũ Mạnh K., sinh năm  1983, trú tại 17/25A Đà Nẵng, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Ngay khi nắm bắt thông tin vụ cháy, Đội CSGT tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) đã thông tin cho lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Yên Bái có mặt tại hiện trường để chữa cháy và ngăn chặn nguy cơ nổ, rò rỉ hóa chất.

Cùng với đó, Đội CSGT số 1 cũng phối hợp với các lượng lượng chức năng tổ chức phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, xử lý theo đúng quy định.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.