Cầu Ghềnh sập, khách chọn xe đò đi chơi lễ tăng

Theo tính toán của bến xe này, khách qua bến chủ yếu tập trung vào các tuyến đường có cự ly trung bình ngắn và các khu vui chơi giải trí trên các tuyến từ Đà Nẵng, khu vực Tây Nguyên trở vào phía Nam, khu vực miền Tây và nhất là các tuyến đi đến trung tâm du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang. Hiện bến xe đã đưa ra phương án phục vụ hành khách đi lại từ ngày 29-4. Bến xe Miền Tây cũng dự báo lượng khách qua bến dịp này có thể tăng đột biến trên một số tuyến về Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang...

Các hãng xe đò thông báo tăng giá vé trong dịp này. Theo đó, từ ngày 29-4 đến hết 1-5, giá vé trên các chuyến từ TP.HCM đi các nơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Đồng Nai tăng không quá 30%. Trong khoảng thời gian này, giá vé các tuyến từ TP.HCM đi Tây Nguyên, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Ngãi tăng không quá 40%.

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

(PLO)- Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài hơn 80km do tỉnh Quảng Ninh và Sun Group đầu tư đã chính thức thông xe vào ngày 1-9, đánh dấu cột mốc Quảng Ninh trở thành địa phương sở hữu cao tốc dài nhất Việt Nam.
Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

(PLO)- Tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITE tại TP.HCM từ ngày 8 đến 10-9, Sun Group sẽ đưa du khách tham quan khắp các khu du lịch nổi tiếng của tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Ba Den Mountain hay các resort siêu sang như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thông qua công nghệ thực tế ảo VR, với màn hình LED 360 choáng ngợp .
12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

(PLO)-  Đây là danh sách đầy đủ 12 điểm du lịch cuối năm 2022 thú vị nhất thế giới được CNN bình chọn, trong đó có một nơi của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mùa thu tuyệt vời, ít đông đúc, ít tốn kém hơn, thời tiết ít khắc nghiệt hơn, thì những điểm đến này là những gợi ý lý tưởng không nên bỏ qua.