Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Đó là thủ môn xuất sắc Szczesny của Ba Lan, anh nói ngay trên truyền hình sau trận đấu và thừa nhận mình đã cá cược với… Lionel Messi ngay trong trận đấu Ba Lan - Argentina với giá trị cược là 100 euro.

Sự việc diễn ra ở phút 38 khi thủ môn Szczesny lao ra đấm bóng khi Messi bật cao đánh đầu. Pha đấm bóng trên không trúng bóng mà lại vào đầu Messi và ngay sau tình huống đấy, khi trọng tài còn trao đổi với tổ VAR rồi xem VAR thì thủ môn Ba Lan đã cược nhanh với Messi rằng pha bóng đấy không phạt đền.

Cầu thủ dự World Cup cá độ trận mình thi đấu ảnh 1

Thủ môn Szczesny cược nhanh 100 euro với Messi ngay trong trận đấu. Ảnh: GETTY IMAGES

Kết quả là sau khi tham khảo VAR thì trọng tài đã cho Argentina được hưởng phạt đền và cũng chính thủ môn Szczesny thành người hùng ở pha đó khi phá được quả 11 m của Messi. “Tôi cược 100 euro với Messi rằng trọng tài sẽ không thể phạt 11 m tình huống ấy nhưng nói thật là tôi sẽ không trả tiền cho Messi đâu vì M10 đã có nhiều tiền lắm rồi!”. Không biết việc cược trong trận đấu như trên có vướng vào quy định cấm của FIFA hay không vì nếu bị phạt theo quy định thì thủ môn Szczesny sẽ rất phiền toái và có thể không được dự vòng knock out.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

Khai mạc V-League: Có mới, có cũ và có cả… kiện cáo

(PLO)- V-League mới vào trận khai mạc thì đơn vị tổ chức đã bị kiện liên quan đến vụ độc quyền nhà tài trợ trái với Luật Cạnh tranh và quy chế của LĐBĐ Việt Nam nhưng đúng với quy định của VPF đã thông qua với các đội.
Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

Mỗi khi đòi hỏi là Messi “khó ở”

(PLO)- Sau khi vui cùng ngôi vô địch World Cup, Messi quay lại PSG vui được vài ngày rồi lại “khó ở” với đồng đội và HLV Galtier lại khó… chịu và khó hiểu.
Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

Văn Lâm thủng lưới 5 bàn ở V-League

(PLO)- Phải đến trận thứ bảy, Văn Lâm mới thủng bàn đầu tiên ở AFF Cup 2022, nhưng mới ở vòng 1 V-League, anh phải năm lần vào lưới nhặt bóng.
PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

PSG chi đậm mua Rashford thay thế Messi

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) đã chuẩn bị cho cuộc sống không có Lionel Messi, với việc nhà vô địch Ligue 1 sớm xác định người thay thế cầu thủ người Argentina.
Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

Messi bỏ ngỏ cơ hội dự World Cup, có thể trở lại Barca

(PLO)- Lionel Messi 36 tuổi của đội Paris Saint-Germain (PSG), người đã giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp tại Qatar năm ngoái, để ngỏ khả năng tham dự World Cup được tổ chức ba năm sau và nhiều khả năng trở lại Barca.