Châm lửa đốt nhà người tình làm bé 6 tuổi tử vong

Ngày 4-4, Công an tỉnh Gia Lai cho biết vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Tiến Dũng (34 tuổi, xã KDang, huyện Đak Đoa) về tội giết người và hủy hoại tài sản.

Châm lửa đốt nhà người tình làm bé 6 tuổi tử vong ảnh 1
Dũng tại cơ quan điều tra.

Theo kết luận điều tra, chiều 24-9-2018, Dũng đến nhà người yêu là chị H’Chenh (phường Trà Bá, TP. Pleiku) chơi. Do nghi ngờ chị H’Chenh có người yêu khác nên giữa hai người có lời qua tiếng lại. Chị H’Chenh bực bội bỏ đi đến nhà một người bạn.

Đến 19 giờ cùng ngày, Dũng đi tìm chị H’Chenh nhưng không gặp và gọi điện thoại thì chị H’Chenh cũng không nghe máy. Bực tức, Dũng quay lại nhà chị này bật quẹt đốt tủ quần áo của gia đình chị.

Lửa cháy, trong nhà có mẹ của chị H’Chenh là bà H’Ling và cháu H’Mân (6 tuổi, là con thứ hai của chị) đang ngủ trong nhà.

Bà H’Ling thấy có mùi khét và khói phát ra từ phòng khách vội chạy ra hô hoán mọi người cứu hỏa. Tuy nhiên, hỏa hoạn khiến cháu H’Mân tử vong. Căn nhà cùng một số tài sản trong nhà bị cháy hoàn toàn, trị giá thiệt hại gần 30 triệu đồng.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.