Cháy dữ dội tại căn nhà 2 tầng ở TP Tam Kỳ

(PLO)- Một ngôi nhà hai tầng ở TP Tam Kỳ bốc cháy trong đêm khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 28-6, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy tại một ngôi nhà hai tầng ở phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Trước đó, lúc 22 giờ tối 27-6, người dân khối phố Mỹ Thạch Trung (TP Tam Kỳ) phát hiện ngôi nhà của ông NVC bốc cháy dữ dội ở tầng 1, ngọn lửa lan nhanh và bao trùm cả căn nhà 2 tầng.

Căn nhà 2 tầng bốc cháy dữ dội.

Căn nhà 2 tầng bốc cháy dữ dội.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động năm xe cứu hoả và hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường dập lửa. Gần một giờ sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy được gia đình ông C dùng để kinh doanh đồ điện gia dụng, có các vật dễ cháy. Đến sáng 28-6, khói vẫn âm ĩ bên trong ngôi nhà này.

Vụ cháy gây thiệt hại ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Vụ cháy gây thiệt hại ước tính lên đến hàng tỉ đồng.

Thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, toàn bộ tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi, thiệt hại ước tính hàng tỉ đồng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

(PLO)- Sau khi tự xưnglà phó tổng biên tập một cơ quan báo chí, Hữu đã lừa đảo và chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn ở tỉnh Quảng Bình.