Cháy lớn tại tiệm ảnh áo cưới, dân đi xem tắc cả đường

Vụ hỏa hoạn xảy ra gần 20 giờ đêm 8-7, tại ngôi nhà hiệu Ảnh kỹ thuật số - áo cưới- quay camera- dựng phim T.H bên đường Trần Phú, TP Vinh (Nghệ An), người trong nhà kịp chạy thoát ra ngoài.

Cháy lớn tại tiệm ảnh áo cưới, dân đi xem tắc cả đường ảnh 1
Lửa bao trùm cả căn nhà cao tầng. 

Theo người dân cho biết, lửa bắt đầu bốc lên từ tầng 2 ngôi nhà số 210 đường Trần Phú, rồi bốc lên nghi ngút. Do thời tiết nắng nóng, trong nhà có nhiều vật dụng dễ cháy nên lửa đã lan ra cả ngôi nhà.

Người đi đường dừng xe và người dân kéo đến đứng xem khiến ách tắc đường giao thông. Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Nghệ An đã phải điều động ba xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến chữa cháy.

Cháy lớn tại tiệm ảnh áo cưới, dân đi xem tắc cả đường ảnh 2
Người đi đường dừng xe và đưa điện thoại lên chụp ảnh, quay video, ách tắc đường. 

Công an TP Vinh cũng nỗ lực dẹp trật tự, hướng dẫn người dân di chuyển xe và rẽ sang các lối khác để tập trung công tác dập lửa. Người dân ở cạnh ngôi nhà bị cháy cũng chạy ra khỏi nhà và di chuyển đồ, lo sợ cháy lan rộng.

Tại hiện trường, lửa đang cháy dữ dội, phát ra nhiều tiếng nổ. Cửa kính của ngôi nhà cũng bị sức nóng làm vỡ tan.

 Hiện trường vụ cháy. 

Cháy lớn tại tiệm ảnh áo cưới, dân đi xem tắc cả đường ảnh 3
Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa trong đêm. 

Sau gần một giờ đồng hồ, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Nhiều đồ dùng, tài sản trong ngồi nhà bị cháy hỏng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.