Chelsea bên bờ vực phá sản với “lệnh phong tỏa”?

Ông nằm trong số bảy nhà tài phiệt Nga bị phong tỏa tài sản ở Anh, bị cấm giao dịch với các cá nhân và doanh nghiệp Anh và cấm luôn cả xuất, nhập cảnh tại Anh.

Tuần trước, giới bóng đá còn hy vọng ông Abramovich bán được CLB Chelsea mà ông tuyên bố số tiền bán được sẽ giúp cho những nạn nhân trong cuộc chiến tại Ukraine. Thế nhưng đến nay thì tất cả đã thành con số 0 với ông chủ của Chelsea và một dự báo những ngày đen tối sẽ đổ xuống nhà đương kim vô địch Champions League.

Chelsea bên bờ vực phá sản với “lệnh phong tỏa”? ảnh 1

Lệnh trừng phạt rơi vào ông Abramovich kéo theo hàng loạt ảnh hưởng ở đội bóng Chelsea.

Lệnh trừng phạt rơi vào ông Abramovich kéo theo hàng loạt ảnh hưởng ở đội bóng Chelsea. Hàng loạt suy luận cho rằng CLB này sẽ rơi vào khủng hoảng hoặc xóa sổ khi bị cấm mua bán, cấm chuyển nhượng CLB Chelsea sẽ không được phép mua bán hay gia hạn hợp đồng với cầu thủ và thậm chí là không được bán vé theo từng trận khiến các CĐV đội khách không thể đến sân Stamford Bridge xem đội nhà thi đấu.

Dù đã có lời trấn an từ đại diện Bộ Văn hóa Anh rằng Chelsea không bị cấm thi đấu, sẽ được cấp phép đặc biệt để hoàn thành mùa giải 2021-2022, các nhân viên sẽ được trả lương và những CĐV đã mua vé theo mùa vẫn được đến sân xem Chelsea thi đấu nhưng u ám vẫn bao trùm lên đội Chelsea.

Một tương lai u ám đang bao trùm lên CLB Chelsea và với hàng loạt khủng hoảng vì đấy là tài sản của nhà tỉ phú Nga Abramovich.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Trận tranh hạng 9/10 với Kyrgyzstan và thua trên chấm luân lưu.

“Loạn đao pháp” tại Doha Cup

(PLO)- Đội U-23 Việt Nam thua trận thứ ba ở Doha Cup xếp hạng 10/10 nhưng HLV Philippe Troussier vẫn khẳng định đang đi đúng hướng.
Khuất Văn Khang được xem là tài năng ở tương lai nhưng vẫn chưa có cửa đá V-League.

Cơ hội nào cho học trò ông Troussier đá V-League?

(PLO)- Chưa đầy một tháng gắn bó với các đội tuyển Việt Nam, tân HLV Troussier đã lặp lại điệp khúc của những người tiền nhiệm về việc cầu thủ trẻ ít được cọ xát ở V-League.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.