Chicharito: Tôi muốn giúp Man Utd làm nên lịch sử

Tiền đạo trẻ thuộc biên chế CLB Manchester United tiết lộ trước báo giới: “Tôi rất hạnh phúc, như toàn đội, chúng tôi giành chức vô địch nước Anh. Đó là một điều tuyệt vời, đặc biệt là sau một cuộc tranh đua căng thẳng. Chelsea, Arsenal và Man City đã cạnh tranh tới cùng nhưng tôi không bao giờ nghi ngờ sức mạnh của Man Utd”.

Chicharito: Tôi muốn giúp Man Utd làm nên lịch sử ảnh 1

“Đội chúng tôi có linh hồn và sự kiên cường. Thành công này đã được viết vào lịch sử của CLB (vô địch nước Anh lần thứ 19). Tôi đang ở CLB tuyệt nhất thế giới.

Tất cả mọi thứ đều thành công và (chúng tôi) giành chức vô địch. Chỉ có thất bại tại Chung kết CL là khiến tôi đắng họng.

Cá nhân tôi vô cùng hạnh phúc với mùa giải vừa rồi nhưng tôi sẽ không nghỉ ngơi trên vinh quang đó. Tôi muốn thể hiện hay hơn ở mùa giải mới. Tôi muốn giúp Man Utd làm nên lịch sử”, Hạt đậu nhỏ tiếp.

Mùa giải đầu tiên, chính bản thân Chicharito cũng không thể ngờ mình lại được trọng dụng và thể hiện tốt tới vậy.

“Đầu mùa giải tôi nghĩ mình sẽ có ít thời gian được chơi, thậm chí là rất ít. Tôi nghĩ tốt nhất là đặt mục tiêu không phải ngồi ghế dự bị, cố gắng thoát khỏi tình trạng đó”, Chicharito nhớ lại.

Nhưng những lần ra sân đầu tiên, hạt đậu nhỏ đã liên tiếp thể hiện được bản năng sát thủ vòng cấm của mình. Nhanh nhẹn, chọn vị trí và chớp thời cơ tốt, Chicharito đã ghi được nhiều bàn thắng cho Man Utd.

“Mọi thứ đều quá nhanh. Tôi không hề mong đợi điều đó. Tôi đã có một mùa giải trong mơ”, Chicharito tỏ ra ngỡ ngàng vì thành công ngoài mong đợi của mình ở MU mùa giải trước.

Hiện Chicharito đang cùng tuyển Mexico tham dự Gold Cup. Anh vừa mới ghi một bàn thắng quan trọng, giúp El Tri lọt vào Bán kết Gold Cup năm nay.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?