Chiều nay vòng 6 V-League:

Chờ HLV Huỳnh Đức 'giăng bẫy' nhà vô địch Cúp C1

Mùa V-League năm nay, SHB Đà Nẵng đá trên sân mới Hòa Xuân đều toàn thắng sau hai trận. Còn chiều nay, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ như thế nào khi tiếp đội FLC Thanh Hóa cực mạnh?

Chờ HLV Huỳnh Đức 'giăng bẫy' nhà vô địch Cúp C1  ảnh 1

Mùa này, SHB Đà Nẵng có hai trận toàn thắng trên sân mới Hòa Xuân.

Trận khai mạc V-League 2017 cũng là trận khánh thành sân mới Hòa Xuân, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đánh bại HA Gia Lai 1-0. Trận ấy “cháy vé” vì người hâm mộ muốn đến xem diện mạo sân mới của đội SHB Đà Nẵng, cũng như muốn xem “đám trẻ” bầu Đức thi đấu ra sao.

Ở trận đá sân nhà thứ hai thuộc vòng 4 V-League, SHB Đà Nẵng lại thắng Hải Phòng 2-0 bằng cú đúp của Hà Đức Chinh. Trận đó, sân Hòa Xuân cũng chật kín với 20.000 khán giả.

Liệu ở lần thứ ba, sân Hòa Xuân có tiếp tục mang lại vận may cho thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức?

Chờ HLV Huỳnh Đức 'giăng bẫy' nhà vô địch Cúp C1  ảnh 2

SHB Đà Nẵng đánh bại HAGL trong trận khánh thành sân Hòa Xuân.

Chiều nay, SHB Đà Nẵng tiếp FLC Thanh Hóa, đội bóng đang dẫn đầu bảng tổng sắp. Sân Hòa Xuân lại có dấu hiệu… cháy vé vì xét trên lý thuyết, đây cũng là một trận cầu “đinh” của vòng 6 V-League. FLC Thanh Hóa thời HLV Petrovic là một đội bóng xuất sắc. Xuất sắc từ con người cho đến cách vận hành, chiến thuật và khai thác điểm yếu cũng như hạn chế thế mạnh đối phương.

Sự xuất sắc của FLC Thanh Hóa thể hiện rất rõ ở tài cầm quân của HLV lão làng Petrovic vốn từng đưa Red Star Belgrad vô địch Cúp C1 châu Âu năm 1991.

Đầu mùa này, HLV Lê Huỳnh Đức và SHB Đà nẵng gặp "hạn" khi đội vắng “gà son” Đỗ Merlo (Merlo Gaston đã nhập tịch) vì chấn thương. Bù lại, tuyển thủ U-19 Hà Đức Chinh cứ “nhả đạn” đều đặn khiến HLV Lê Huỳnh Đức cũng phần nào an tâm. Nếu trận đấu chiều nay mà Merlo kịp bình phục chấn thương thì đây sẽ là một trận cầu đỉnh cao khi hai đội sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, nhất là ngoại binh.

Qua năm lượt trận SHB Đà Nẵng toàn thắng hai trận sân nhà, ba trận làm khách thì hai hòa, một thua.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.