'Chốt' Trung Quốc đá 2 trận ở Chang Arena

AFC đã “chốt” phía Thái Lan đồng ý cho tuyển Trung Quốc mượn sân Chang Arena của Buriram Utd làm sân nhà đá World Cup 2022.

Thái Lan cho phép Trung Quốc mượn sân Chang Arena làm sân nhà nhưng với điều kiện đá trong sân trống, khóa kín cổng, không có khán giả để phòng ngừa dịch COVID-19.

"Lâu đài sấm sét" hay Chang Arena sẽ là sân nhà của Trung Quốc hai trận tiếp Maldives và Guam.

Theo như lịch đấu, Trung Quốc có hai trận sân nhà liên tiếp vào ngày 26 và 31-3 lần lượt tiếp Maldives và Guam. Khi đồng ý cho Trung Quốc mượn Chang Arena làm sân nhà thì nhà nước Thái Lan đưa ra điều kiện fan Trung Quốc không được sang xem đội tuyển đá và cũng đá trong điều kiện khóa cổng.

Trận lượt về Guam vẫn tiếp tuyển Trung Quốc trên hòn đảo của mình.

Báo chí nhận định hiện nay Trung Quốc đang được 8 điểm, nhì bảng A sau Syria. Với tình hình này, Trung Quốc rất khó cạnh tranh để vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

Hơn 200 triệu đồng cho giải bóng rổ vô địch Hà Nội

(PLO)- Sau mùa giải HBC 2022 đầy kịch tính và giàu cảm xúc, giải bóng rổ vô địch Hà Nội - Hanoi Basketball Championship chính thức trở lại, khởi tranh mùa thi đấu thứ 2, tiếp tục mang theo những đam mê cháy bỏng, hứa hẹn một hành trình đầy nhiệt huyết, khát khao và đáng nhớ.

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

Đá giải Doanh nghiệp Việt Nam, giành suất đi Tây Ban Nha

(PLO)- Cầu thủ hay nhất giải Doanh nghiệp Việt Nam 2023 và Chủ tịch CLB của nhà vô địch sẽ dự khán trận đấu của đội bóng lừng danh Real Madrid tại giải La Liga, đồng thời được tập luyện, đá giao hữu và giao lưu với một số đội bóng hạng Nhì ở xứ sở bò tót trong 7 ngày.

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.