'Chốt' Trung Quốc đá 2 trận ở Chang Arena

AFC đã “chốt” phía Thái Lan đồng ý cho tuyển Trung Quốc mượn sân Chang Arena của Buriram Utd làm sân nhà đá World Cup 2022.

Thái Lan cho phép Trung Quốc mượn sân Chang Arena làm sân nhà nhưng với điều kiện đá trong sân trống, khóa kín cổng, không có khán giả để phòng ngừa dịch COVID-19.

'Chốt' Trung Quốc đá 2 trận ở Chang Arena ảnh 1

"Lâu đài sấm sét" hay Chang Arena sẽ là sân nhà của Trung Quốc hai trận tiếp Maldives và Guam.

Theo như lịch đấu, Trung Quốc có hai trận sân nhà liên tiếp vào ngày 26 và 31-3 lần lượt tiếp Maldives và Guam. Khi đồng ý cho Trung Quốc mượn Chang Arena làm sân nhà thì nhà nước Thái Lan đưa ra điều kiện fan Trung Quốc không được sang xem đội tuyển đá và cũng đá trong điều kiện khóa cổng.

Trận lượt về Guam vẫn tiếp tuyển Trung Quốc trên hòn đảo của mình.

Báo chí nhận định hiện nay Trung Quốc đang được 8 điểm, nhì bảng A sau Syria. Với tình hình này, Trung Quốc rất khó cạnh tranh để vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022.

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.